Sản xuất và lắp ráp

NHÀ MÁY THACO KIA

Thaco Kia là nhà máy sản xuất - lắp ráp xe du lịch đầu tiên tại Việt Nam, được chuyển giao công nghệ hiện đại từ Tập đoàn KIA (Hàn Quốc). Với công suất thiết kế 50,000 xe/năm, diện tích 31 ha, nhà máy sản xuất đầy đủ các phân khúc xe du lịch Kia đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe của KIA toàn cầu.

NHÀ MÁY THACO MAZDA

Thaco Mazda là nhà máy sản xuất xe du lịch Mazda hiện đại nhất khu vực ASEAN, có diện tích 30.3 ha, trong đó có 17.3 ha là nhà xưởng; công suất 100,000 xe/năm. Sở hữu dây chuyền, công nghệ hoàn toàn mới theo tiêu chuẩn cao cấp của Tập đoàn Mazda, nhà máy sản xuất đầy đủ các phân khúc xe du lịch Mazda, đặc biệt là dòng sản phẩm thế hệ mới với màu sơn cao cấp đòi hỏi công nghệ kỹ thuật cao.

NHÀ MÁY THACO LUXURY CAR

Thực hiện chiến lược sản xuất, lắp ráp các phân khúc xe du lịch cao cấp thương hiệu Peugeot (Pháp), THACO AUTO đã đầu tư, xây dựng nhà máy Thaco Luxury Car có công xuất 20,000 xe/năm trên diện tích 8.1 ha. Nhà máy sản xuất đầy đủ các phân khúc xe du lịch Peugeot, đặc biệt là các sản phẩm thế hệ mới với màu sơn cao cấp và các sản phẩm theo yêu cầu đặt hàng riêng lẻ của khách hàng, chất lượng tương đương với sản phẩm xe Peugeot được sản xuất tại Pháp.

NHÀ MÁY TẢI THACO

Thực hiện chiến lược đầu tư, xây dựng các nhà máy sản xuất lắp ráp ô tô theo hướng tự động hóa, và ứng dụng quản trị trên nền tảng số hóa, nhà máy Tải Thaco được khởi công xây dựng và đi vào hoạt động với công suất 50.000 xe/năm, diện tích 11 ha. Trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được chuyển giao công nghệ sản xuất từ các hãng ô tô lớn trên thế giới như Kia (Hàn Quốc), Mitsubishi Fuso (Nhật Bản),…nhà máy Thaco Tải sản xuất, lắp ráp và cung ứng các sản phẩm có chất lượng cao, giá thành phù hợp, đa dạng tính năng theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng, đáp ứng nhu cầu kinh doanh trong nước và xuất...

NHÀ MÁY BUS THACO

Nhà máy Thaco Bus là nhà máy sản xuất, lắp ráp xe khách lớn nhất và hiện đại nhất Đông Nam Á với diện tích 17ha, công suất 20,000 xe/năm. Nhà máy được trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất tự động hóa, đáp ứng yêu cầu sản xuất đa dạng các phân khúc và chủng loại xe bus, như: Bus ghế ngồi, bus giường nằm, bus chuyên dụng, bus công cộng, bus xuất khẩu, minibus với thương hiệu.

Liên hệ với chúng tôi

THACO CHU LAI
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0235.3567.161
  • 0235.3567.162
  • 0235.3567.163
    Fax:
  • 0235.3565.777
video - clips

 

THACO AUTO - HÀNH TRÌNH 25 NĂM TẠO DỰNG TRUNG TÂM SẢN XUẤT - LẮP RÁP MANG TẦM KHU VỰC.