Các loại hình vận tải
Chu Lai Logistics hiện cung cấp các loại hình vận tải gồm: Vận tải đường biển (gồm dịch vụ vận chuyển container, dịch vụ vận chuyển hàng rời và các dịch vụ hỗ trợ); Vận tải đường bộ (gồm dịch vụ vận chuyển xe nguyên chiếc; dịch vụ vận chuyển container; dịch vụ vận chuyển hàng ủy thác; dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, kết hợp); Vận tải đa phương thức (gồm vận chuyển đường biển - đường hàng không; vận chuyển đường hàng không - đường sắt - đường bộ).

I/ VẬN TẢI BIỂN

Công ty TNHH MTV Vận tải biển Chu Lai - Trường Hải được thành lập vào năm 2005, có chức năng điều hành, khai thác hoạt động vận chuyển đường biển. Hiện nay, Công ty đang sở hữu 02 tàu: Trường Hải Star 2 (sức chứa 294 TEU) và Trường Hải Star 3 (sức chứa 657 TEU) đảm nhận các tuyến vận chuyển nội địa: Chu Lai - Hồ Chí Minh, Chu Lai - Hải Phòng, Hồ Chí Minh - Hải Phòng và ngược lại. Bên cạnh đó, Công ty còn liên kết với các hãng tàu lớn như SITC (Hàn Quốc), APL (Nhật Bản), COSCO (Trung Quốc), ZIM (Isarel)… khai thác các tuyến vận chuyển quốc tế như Chu Lai - Trung Quốc, Chu Lai - Singapore, Chu Lai - Hàn Quốc, Chu Lai - Nhật Bản, Chu Lai - Ấn Độ và ngược lại. Trong thời gian tới, Công ty sẽ liên kết với các hãng tàu quốc tế và nội địa để tham gia vận chuyển các tuyến có nguồn hàng ổn định, phù hợp với năng lực của đội tàu Trường Hải Star.

Công ty hiện cung cấp các dịch vụ vận chuyển đường biển đa dạng, gồm: dịch vụ vận chuyển container, dịch vụ vận chuyển hàng rời và các dịch vụ hỗ trợ; đảm bảo mang đến cho khách hàng các giải pháp vận chuyển tối ưu và hiệu quả với các ưu điểm vượt trội về chất lượng dịch vụ, giá cạnh tranh và thời gian vận chuyển nhanh. Các mặt hàng vận chuyển chủ yếu là xe thành phẩm, linh kiện ô tô, vật liệu xây dựng, viên nén gỗ, gạo, hàng tiêu dùng, hàng thiết bị, phân bón,…

Để nâng cao năng lực giao nhận - vận chuyển, Công ty đã đầu tư các trang thiết bị hiện đại cho đội tàu gồm phương tiện phòng, chữa cháy; phương tiện thoát nạn, chống chìm; trang thiết bị thông tin theo chuẩn GMDSS,... Đồng thời, để giúp khách hàng cập nhật thông tin hàng hóa nhanh chóng và chính xác, Công ty đã đầu tư hệ thống quản lý kho hàng theo mô hình quản lý thông minh, ứng dụng hệ thống công nghệ thông tin tích hợp với thông tin của các hãng tàu, cảng biển, cảng hàng không, hải quan và hệ thống phương tiện vận tải kết nối, giúp dễ dàng theo dõi tình hình vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt, các thuyền viên và nhân viên của Công ty đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và thành thạo nghiệp vụ hàng hải.

Với việc đầu tư mở rộng về quy mô, công nghệ và chất lượng dịch vụ, Công ty TNHH MTV Vận tải biển Chu Lai - Trường Hải mang đến các dịch vụ vận tải biển đa dạng, ưu việt và chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và doanh nghiệp tại Khu kinh tế mở Chu Lai và khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

II/ VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

Công ty TNHH MTV Vận tải đường bộ Chu Lai - Trường Hải được đưa vào hoạt động từ năm 2007, thực hiện các dịch vụ vận chuyển đường bộ, góp phần hoàn thiện chuỗi dịch vụ logistics trọn gói của THILOGI.

Công ty hiện cung cấp các dịch vụ vận tải đường bộ đa dạng, ưu việt, gồm: dịch vụ vận chuyển xe nguyên chiếc; dịch vụ vận chuyển container; dịch vụ vận chuyển hàng ủy thác; dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, kết hợp…  Các tuyến vận chuyển hiện có: Chu Lai - Bắc Bộ, Chu Lai - Nam Bộ, Chu Lai - các tỉnh, thành khu vực miền Trung - Tây Nguyên, Chu Lai - Lào, Chu Lai - Campuchia và ngược lại. Đặc biệt, thông qua cửa khẩu quốc tế Nam Giang - Đắc Tà Oọc, Công ty đã mở tuyến vận chuyển mới từ đông bắc Thái Lan/nam Lào - Pắc Xế/Át Ta Pư - Sê Kông - cửa khẩu Đắc Tà Oọc (Lào) - Nam Giang - Chu Lai (Quảng Nam) để đẩy mạnh phát triển dịch vụ vận tải đường bộ, khai thác hiệu quả nguồn hàng đa dạng từ các khu vực và các nước thuộc hành lang kinh tế Đông - Tây. Hiện nay, Công ty đang thực hiện vận chuyển cho hơn 50 khách hàng thường xuyên và gần 40 khách hàng chiến lược với các loại hàng hóa chủ yếu là hàng container; hàng lạnh; hàng siêu trường, siêu trọng; hàng lẻ; hàng dễ vỡ; các loại hàng nông sản và trái cây...

Công ty đã đầu tư đội xe chuyên dụng, xe đầu kéo chở container với số lượng hơn 200 xe được trang bị thiết bị GPS tiên tiến; cùng các phương tiện xếp dỡ và hệ thống quản lý hiện đại, đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất đến khách hàng, đáp ứng nhu cầu vận chuyển kết nối xuyên suốt các khu vực kinh tế trọng điểm trên lãnh thổ Việt Nam, Lào và Campuchia. Đội ngũ tài xế và nhân viên được đào tạo bài bản về nghiệp vụ lái xe, kỹ năng xử lý tình huống, có sức khỏe tốt và chịu được áp lực nghề nghiệp.

Với ưu thế vượt trội về quy mô vận chuyển, độ an toàn cao và chi phí hợp lý, Công ty TNHH MTV Vận tải đường bộ Chu Lai - Trường Hải mang đến những dịch vụ vận tải đường bộ đa dạng và là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng, doanh nghiệp trong lĩnh vực vận tải đường bộ.

III/ VẬN TẢI ĐA PHƯƠNG THỨC

Trên cơ sở lựa chọn, tích hợp những tính năng ưu việt của các phương thức, loại hình vận chuyển chuyên biệt, THILOGI đã đưa vào hoạt động dịch vụ vận chuyển đa phương thức chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Dịch vụ vận tải đa phương thức của THILOGI gồm có:

• Vận chuyển đường biển - đường hàng không

• Vận chuyển đường sắt - đường bộ.

Để đảm bảo tính năng “trọn gói” trong cung ứng dịch vụ logistics, Chu Lai Logistics còn cung cấp các dịch vụ gia tăng, gồm: đóng gói, kiểm đếm, phân phối ủy quyền, đại lý cảng biển, tàu biển, chuyển phát nhanh, khai báo hải quan, bảo hiểm,…

Hiện nay, THILOGI đang hợp tác với các hãng tàu lớn trên thế giới như SITC (Hàn Quốc), APL (Nhật Bản), COSCO (Trung Quốc), ZIM (Isarel)… và liên kết với các đối tác là các cảng lớn trong nước như cảng VICT, cảng 128 HP, cảng Bến Nghé, cảng Đà Nẵng,… để cung cấp dịch vụ giao nhận - vận chuyển trọn gói cho các tập đoàn lớn trên thế giới như Kia Motors, Hyundai Motors (Hàn Quốc), Mazda (Nhật Bản), PSA (Pháp),… và các doanh nghiệp trong nước như Hòa Phát, Viên Nén Á Châu, Puma Việt Nam, Xi măng Nghi Sơn, Xi măng Chinfon, Gas Miền Trung, Inovgreen, Nông sản thực phẩm, Inovgreen, URC, Opec, Xindadong, Shengyang, Millennium, Shin Chang Vina, Thép dự ứng lực Hòa Phát, Vinh Gia, Hyosung, Top Asia...

Với chuỗi dịch vụ hoàn thiện, tích hợp tất cả các loại hình dịch vụ chuyên biệt thành dịch vụ trọn gói, THILOGI đã và đang đem đến những giải pháp logistics tối ưu và hiệu quả cho khách hàng, giúp các doanh nghiệp, nhà đầu tư tiết giảm chi phí vận chuyển, giảm giá thành sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Liên hệ với chúng tôi

THACO CHU LAI
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0235.3567.161
  • 0235.3567.162
  • 0235.3567.163
    Fax:
  • 0235.3565.777
video - clips

 

THACO AUTO - HÀNH TRÌNH 25 NĂM TẠO DỰNG TRUNG TÂM SẢN XUẤT - LẮP RÁP MANG TẦM KHU VỰC.