Sản phẩm của Nhà máy Linh kiện Composite
Nhà máy Linh kiện composite có chức năng sản xuất các sản phẩm linh kiện, chi tiết nội - ngoại thất từ vật liệu composite.

Với dây chuyền công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Ý, trong đó có công nghệ hút chân không là công nghệ tiên tiến trong sản xuất linh kiện composite hiện nay, cùng sự đầu tư lớn cho hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D), nhà máy sản xuất và cung ứng những sản phẩm chất lượng cao, giá hợp lý, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước và xuất khẩu. Đặc biệt, để đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như yêu cầu chất lượng từ các đối tác, khách hàng, nhà máy đã chủ động ứng dụng các công nghệ mới, nghiên cứu cải tiến quy trình sản xuất nhằm tối ưu hóa dây chuyền sản xuất, giúp giảm chi phí và nâng cao năng suất

Các sản phẩm chính gồm:

- Linh kiện nội - ngoại thất các dòng xe khách, xe tải và xe chuyên dụng;

- Khuôn;

- Linh kiện cho các ngành công nghiệp hỗ trợ;

- Sản phẩm dùng cho ngành xây dựng, dân dụng và công nghiệp như bàn ghế, chậu hoa, thùng rác…

Các sản phẩm của nhà máy không chỉ cung cấp cho các nhà máy lắp ráp ô tô tại KCN THACO Chu Lai và các doanh nghiệp trong nước mà còn xuất khẩu sang Hàn Quốc. Đặc biệt, nhà máy còn cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi

THACO CHU LAI
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0235.3567.161
  • 0235.3567.162
  • 0235.3567.163
    Fax:
  • 0235.3565.777
video - clips

 

THACO AUTO - HÀNH TRÌNH 25 NĂM TẠO DỰNG TRUNG TÂM SẢN XUẤT - LẮP RÁP MANG TẦM KHU VỰC.