Sản phẩm và Dịch vụ đầu tư xây dựng
Trong lĩnh vực đầu tư - xây dựng, THACO đã thành lập các công ty: Công ty Đại Quang Minh, Công ty Đầu tư - Phát triển hạ tầng, Công ty Xây dựng. Trong những năm qua, THACO đã đầu tư xây dựng nhiều dự án hạ tầng giao thông, khu công nghiệp, khu đô thị và bất động sản lớn trong và ngoài nước.

Thực hiện chiến lược phát triển đa ngành sau năm 2018, Đầu tư - Xây dựng được định hướng trở thành một trong những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính của THACO. Trong lĩnh vực này, THACO đã thành lập các công ty: Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Đại Quang Minh, Công ty TNHH MTV Đầu tư - Phát triển hạ tầng khu công nghiệp và đô thị Chu Lai - Trường Hải, Công ty TNHH MTV Xây dựng Chu Lai - Trường Hải.

Các dự án, lĩnh vực THACO đầu tư gồm:

- Hạ tầng giao thông: Các dự án cầu, đường; các dự án hạ tầng giao thông khác; tư vấn quản lý xây dựng hạ tầng giao thông.

- Khu công nghiệp: Khu công nghiệp cơ khí & ô tô; Khu công nghiệp nông - lâm nghiệp; Khu công nghiệp chuyên nông nghiệp; tư vấn quản lý xây dựng nhà xưởng.

- Khu đô thị: Chỉnh trang đô thị; xây dựng khu đô thị mới.

- Bất động sản: Bất động sản phức hợp (thương mại, thương mại kết hợp ở); bất động sản ở (chung cư, nhà ở riêng lẻ); showroom ô tô.

Các dự án được thực hiện theo chuỗi giá trị từ chuẩn bị dự án, thực hiện dự án đến kinh doanh, marketing và khai thác - quản lý vận hành.

Trong những năm qua, THACO đã đầu tư xây dựng nhiều dự án lớn trong và ngoài nước như công trình nút giao vòng xuyến 2 tầng Chu Lai (tỉnh Quảng Nam); đầu tư và phát triển các khu công nghiệp, đô thị như Khu công nghiệp Cơ khí & Ô tô, Khu công nghiệp Nông - Lâm nghiệp, Khu Cảng và Hậu cần cảng, Khu đô thị, Khu nhà ở công nhân và tái định cư Thaco Chu Lai (tỉnh Quảng Nam), KCN chuyên Nông nghiệp Thaco Thái Bình (tỉnh Thái Bình), Khu đô thị Sala (Tp.Hồ Chí Minh); các dự án phức hợp tại Đà Nẵng, Chu Lai, Kiên Giang, Long An với mô hình “Một điểm dừng - Nhiều tiện ích”,…

Đối với các nhà đầu tư vào KCN THACO Chu Lai, THACO cung cấp các dịch vụ hỗ trợ gồm:

-  Cho thuê đất khu công nghiệp: Đất đã được san lấp, hoàn thiện về hạ tầng, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp thuê xây dựng công trình, nhà xưởng phục vụ sản xuất kinh doanh.

- Cho thuê nhà xưởng, kho: Nhà xưởng, kho được lắp đặt, xây dựng kiên cố và cho thuê để làm cơ sở sản xuất kinh doanh, phục vụ nhu cầu của các nhà đầu tư.

- Cho thuê văn phòng: Văn phòng được xây dựng và trang trí nội - ngoại thất đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư khi chọn làm văn phòng đại diện và làm việc.

- Dự án liên kết, liên doanh: THACO và các doanh nghiệp cùng góp vốn để thực hiện các dự án, đồng thời THACO hỗ trợ cung cấp nguyên vật liệu đầu vào và tiêu thụ sản phẩm đầu ra cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, THACO còn cung cấp các dịch vụ như:

- Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ thực hiện các thủ tục đầu tư: THACO hỗ trợ tư vấn, thực hiện thủ tục đầu tư; thiết lập quan hệ với chính quyền địa phương các cấp.

- Tuyển dụng và đào tạo nhân lực: Trường Cao đẳng THACO có nhiệm vụ tuyển sinh, đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ chiến lược phát triển các lĩnh vực sản xuất kinh doanh của THACO; đồng thời nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ quản trị, kỹ năng mềm cho người lao động đang làm việc tại các đơn vị của THACO. Bên cạnh đó, trường còn đào tạo nghề, cung cấp nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp, các khu kinh tế thuộc khu vực miền Trung và trên cả nước.  

- Dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà xưởng: Thực hiện tư vấn, thiết kế, xây dựng công trình theo yêu cầu của nhà đầu tư.

- Dịch vụ thiết kế layout, lắp đặt và bảo dưỡng thiết bị: Thiết kế, gia công, lắp đặt dây chuyền sản xuất và bảo trì thiết bị công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng.

- Khu lưu trú cho cán bộ nhân viên và chuyên gia: THACO đầu tư xây dựng Khu nhà ở công nhân và tái định cư trên diện tích 40ha, quy mô dân cư 5.000 người, số lượng nhà ở khoảng 1.260 căn với đầy đủ tiện ích xã hội như khu nhà ở, trường mầm non, các công trình tiện ích (sinh hoạt văn hóa, cộng đồng, hội họp, giao lưu, thể thao…) và công viên cây xanh tạo mỹ quan đô thị nhằm cung cấp nơi lưu trú cho chuyên gia và CBCNV làm việc tại KCN THACO Chu Lai, các doanh nghiệp tại Khu KTM Chu Lai và các KCN lân cận, góp phần thực hiện an sinh xã hội tại địa phương, qua đó thu hút nguồn nhân lực đến với tỉnh Quảng Nam.

-  Dịch vụ logistics: THACO cung ứng chuỗi dịch vụ giao nhận - vận chuyển trọn gói từ vận tải đường bộ, vận tải biển đến dịch vụ cảng, kho bãi, góp phần tiết giảm chi phí vận chuyển và đem lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư tại Khu KTM Chu Lai và các vùng lân cận.

- Dịch vụ suất ăn công nghiệp: Công ty Cung cấp suất ăn công nghiệp Chu Lai - Trường Hải có quy mô phục vụ 10.000 suất ăn/ngày, là nơi chế biến và cung cấp suất ăn công nghiệp cho toàn bộ CB-NV THACO làm việc tại KCN THACO Chu Lai, các đơn vị, doanh nghiệp tại Khu KTM Chu Lai và vùng lân cận.

- Dịch vụ bảo vệ: Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, thành thạo nghiệp vụ, thực hiện tốt nhiệm vụ gìn giữ, bảo vệ tài sản, giữ vững an ninh trật tự của các doanh nghiệp.

- Dịch vụ trồng và chăm sóc cây xanh: THACO có đội ngũ chuyên về thiết kế, làm đẹp cảnh quan, trồng và chăm sóc cây xanh, đáp ứng yêu cầu về cảnh quan môi trường cho nhà đầu tư.

- Dịch vụ xử lý nước thải: THACO đầu tư xây dựng Nhà máy xử lý nước thải, có nhiệm vụ tiếp nhận và xử lý nước thải tại các nhà máy, đơn vị trong KCN THACO Chu Lai và các KCN lân cận.

Với phương châm Chất lượng, phù hợp, kịp thời và hiệu quả, các sản phẩm và dịch vụ do THACO cung cấp sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư vào KCN THACO Chu Lai và Khu KTM Chu Lai, giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí, giảm giá thành sản phẩm, nâng cao lợi thế cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Liên hệ với chúng tôi

THACO CHU LAI
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0235.3567.161
  • 0235.3567.162
  • 0235.3567.163
    Fax:
  • 0235.3565.777
video - clips

 

THACO AUTO - HÀNH TRÌNH 25 NĂM TẠO DỰNG TRUNG TÂM SẢN XUẤT - LẮP RÁP MANG TẦM KHU VỰC.