Xe du lịch

SẢN PHẨM XE DU LỊCH KIA

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, gia tăng tỷ lệ nội địa hóa, đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu, tháng 5/2019, Nhà máy Thaco Kia được đầu tư nâng cấp theo hướng tự động hóa và ứng dụng số hóa trong quản trị với sự tư vấn giải pháp và hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp từ các kỹ sư, chuyên gia của Tập đoàn Kia Motors. Nhà máy có công suất 50.000 xe/năm, diện tích 20 ha với tổng vốn đầu tư hơn 20 triệu USD. Nhà máy Thaco Kia sản xuất đầy đủ các phân khúc sản phẩm xe du lịch Kia có chất lượng tương đương với xe Kia được sản xuất tại Hàn Quốc, đồng thời nghiên cứu phát triển các tính năng và phụ kiện theo xe nhằm đáp ứng yêu cầu riêng biệt của khách hàng.

XEM CHI TIẾT TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA KIA MOTORS VIETNAM

SẢN PHẨM XE DU LỊCH PEUGEOT

Năm 2013, THACO và tập đoàn PSA - Pháp đã ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ lắp ráp và phân phối độc quyền xe du lịch Peugeot tại Việt Nam, đưa vào hoạt động nhà máy Xe du lịch cao cấp Thaco. Với quy trình sản xuất và quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn toàn cầu của Peugeot và được kiểm soát bởi đội ngũ kỹ sư của Peugeot đến từ Pháp, nhà máy sản xuất đầy đủ các phân khúc xe du lịch Peugeot chất lượng tương đương với sản phẩm xe Peugeot được sản xuất tại Pháp.

XEM CHI TIẾT TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA PEUGEOT VIETNAM

SẢN PHẨM XE DU LỊCH MAZDA

Thaco Mazda là nhà máy sản xuất và lắp ráp xe du lịch Mazda độc quyền tại Việt Nam, với định vị là nhà máy sản xuất xe du lịch Mazda hiện đại nhất khu vực ASEAN. Nhà máy sản xuất đầy đủ các phân khúc xe du lịch Mazda, đặc biệt là dòng sản phẩm thế hệ mới và màu sơn công nghệ cao; đáp ứng yêu cầu riêng biệt của khách hàng và hướng đến xuất khẩu theo sự phân chia thị trường từ Mazda Nhật Bản.

XEM CHI TIẾT TẠI WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA MAZDA MOTORS VIETNAM

Liên hệ với chúng tôi

THACO CHU LAI
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0235.3567.161
  • 0235.3567.162
  • 0235.3567.163
    Fax:
  • 0235.3565.777
video - clips

 

THACO AUTO - HÀNH TRÌNH 25 NĂM TẠO DỰNG TRUNG TÂM SẢN XUẤT - LẮP RÁP MANG TẦM KHU VỰC.