Sản phẩm Khối CNHT

Sản phẩm của Nhà máy Phụ tùng điện Ô tô

Năm 2013, THACO hợp tác với Yura - công ty sản xuất dây điện ô tô hàng đầu thế giới, nhận chuyển giao công nghệ, đưa vào hoạt động Nhà máy Phụ tùng điện ô tô. Với thiết kế và chất lượng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, sản phẩm dây điện do nhà máy sản xuất có ưu điểm độ bền cao và độ an toàn tuyệt đối.

Sản phẩm của Nhà máy sản xuất Máy lạnh ô tô Vina (VAM)

Tháng 7/2016, THACO liên doanh với tập đoàn PG Singapore, đưa vào hoạt động Nhà máy sản xuất Máy lạnh ô tô Vina (VAM) có chức năng sản xuất và cung ứng các sản phẩm linh kiện phụ tùng ô tô như: máy lạnh, AVN xe du lịch, táp-pi  sàn, la phông trần, audio xe tải và xe du lịch,...

Sản phẩm nhà máy Ghế Ô tô (Autocom)

Nhà máy Ghế ô tô sản xuất và cung ứng các sản phẩm linh kiện phụ tùng ô tô (gồm ghế xe tải, xe du lịch, xe du lịch chuyên dụng cao cấp, xe bus; phụ kiện ô tô và linh kiện ghế ô tô; áo ghế xe du lịch, xe tải và bọc cần số xuất khẩu) và sản phẩm ngoài ngành ô tô (ghế tàu thủy, yên xe mô tô, ghế máy kéo nông nghiệp).

Sản phẩm của Nhà máy Máy lạnh Thaco

Nhà máy sản xuất máy lạnh Thaco chuyên sản xuất và cung ứng máy lạnh xe tải, xe bus và linh kiện máy lạnh ô tô, đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm của Nhà máy Linh kiện Composite

Nhà máy Linh kiện composite có chức năng sản xuất các sản phẩm linh kiện, chi tiết nội - ngoại thất từ vật liệu composite.

Sản phẩm của nhà máy Thân vỏ ô tô

Nhà máy Linh kiện thân vỏ ô tô được đưa vào hoạt động từ năm 2018, với chức năng sản xuất và cung ứng các sản phẩm linh kiện thân vỏ xe du lịch. 

Sản phẩm của Linh kiện nội thất ô tô

Nhà máy Linh kiện nội thất ô tô có chức năng sản xuất và cung ứng các linh kiện nội thất bằng vật liệu nhựa và PU Foam chất lượng cao cho xe bus, xe tải và xe du lịch.

Sản phẩm của Nhà máy Linh kiện Nhựa

Nhà máy Linh kiện nhựa có chức năng sản xuất, cung cấp các sản phẩm nhựa ép phun và gia công sơn linh kiện nhựa xe ô tô.

Sản phẩm của Nhà máy Kính Ô tô

Nhà máy sản xuất Kính ô tô có chức năng sản xuất và cung ứng các sản phẩm kính ô tô (xe tải, xe bus, xe du lịch) và ngoài ngành ô tô (kính xây dựng và dân dụng).

Sản phẩm của Nhà máy Nhíp Ô tô

Với ưu điểm độ đàn hồi lớn, độ bền cao, chịu tải tốt, vận hành êm ái, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên nhiều địa hình khác nhau, sản phẩm nhíp của nhà máy được khách hàng đánh giá cao và được sử dụng trên nhiều chủng loại xe như xe tải, xe ben, xe bus và sơmi rơmooc…

Sản phẩm của Nhà máy Keo và dung dịch chuyên dụng

Các sản phẩm của nhà máy Keo và dung dịch chuyên dụng không chỉ phục vụ cho hoạt động sản xuất của THACO và các doanh nghiệp sản xuất - lắp ráp ô tô mà còn cung cấp cho các đơn vị kinh doanh linh kiện phụ tùng ô tô trong cả nước

Liên hệ với chúng tôi

THACO CHU LAI
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0235.3567.161
  • 0235.3567.162
  • 0235.3567.163
    Fax:
  • 0235.3565.777
video - clips

 

THACO AUTO - HÀNH TRÌNH 25 NĂM TẠO DỰNG TRUNG TÂM SẢN XUẤT - LẮP RÁP MANG TẦM KHU VỰC.