Tổng Giám đốc THACO: “Việc tử tế” đã lan tỏa “những hành động đẹp, những tấm gương đẹp” trên khắp mọi miền đất nước
Tổng Giám đốc THACO Phạm Văn Tài cho biết “Việc tử tế” – chương trình truyền hình lan tỏa “những hành động đẹp, những tấm gương đẹp” trên khắp mọi miền đất nước. Chương trình này đã thực sự mang lại hiệu ứng tích cực, tôn vinh những việc làm, hành động tử tế, truyền cảm hứng mạnh mẽ trong cộng đồng.
07/01/2023 12:00:00 SA

Chiều ngày 6/1, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt đoàn đại biểu thực hiện chương trình "Việc tử tế" của Đài Truyền hình Việt Nam và 50 tấm gương tiêu biểu, đại diện cho hàng trăm người đã từng là nhân vật trong các chương trình "Việc tử tế". Tham dự chương trình Gala ý nghĩa này có Tổng Giám đốc THACO Phạm Văn Tài.

     

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trao quà cho các đơn vị đồng hành cùng chương trình “Việc tử tế” của VTV

Chương trình đã trải qua 8 năm phát sóng với gần 2000 câu chuyện được lan tỏa tới khán giả truyền hình, xây dựng hình ảnh con người, đất nước Việt Nam giàu lòng nhân ái. Trong hành trình đó, THACO đã đồng hành 5 năm với nhiều câu chuyện mộc mạc, dung dị tình người đã gieo yêu thương và hướng mọi người có cái nhìn lạc quan và tích cực vào cuộc sống.

Phát biểu tại chương trình, Tổng Giám đốc THACO Phạm Văn Tài cho biết: “Là một doanh nghiệp lớn, bên cạnh việc tập trung hoạt động sản xuất kinh doanh, THACO cũng luôn chú trọng vào việc thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và xã hội. Trong suốt 25 năm qua, THACO đã hỗ trợ hơn 2.500 tỷ đồng cho các hoạt động xã hội, đồng hành cùng hàng trăm chương trình ý nghĩa, lan tỏa giá trị nhân văn. Đặc biệt là hợp tác chương trình xã hội giáo dục thông qua Đài Truyền hình Việt Nam như Đường lên đỉnh Olympia, Việc tử tế, Trạm yêu thương.”

Tổng Giám đốc THACO Phạm Văn Tài phát biểu tại chương trình

Trong các chương trình ý nghĩa đó, Tổng Giám đốc THACO đặc biệt ấn tượng với chương trình Việc tử tế bởi sứ mệnh của chương trình cũng tương đồng với sứ mệnh, triết lý kinh doanh và trách nhiệm xã hội của THACO đó là “Mang lại giá trị cho khách hàng, đối tác, xã hội và phát triển kinh tế đất nước với tinh thần tận tâm phục vụ”.

Tổng Giám đốc THACO Phạm Văn Tài cũng bày tỏ mong muốn: “Hy vọng rằng, đây sẽ là hành trình lâu dài, bền bỉ để cùng nhau gieo yêu thương và thực hiện những dự án, hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa cho cộng đồng để góp phần tạo nên một xã hội tốt đẹp hơn. Chúng tôi cũng mong rằng ngày càng có nhiều doanh nghiệp cùng tham gia chương trình Việc tử tế để tiếp tục chuyển tải tới khán giả những câu chuyện thực tế sinh động, nhiều màu sắc, lan toả những điều tử tế tới cộng đồng.”

     

Ngoài ra, THACO còn đồng hành cùng “Chuyến xe tử tế” – hoạt động nằm trong chương trình “Việc tử tế”. Mỗi tháng, chuyến xe sẽ lăn bánh tới các địa phương, các nhóm đối tượng thật sự có hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ, giúp đỡ; từ đó khơi nguồn cảm hứng cho ngày càng nhiều nghĩa cử cao đẹp, hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

THACO

Liên hệ với chúng tôi

THACO CHU LAI
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0235.3567.161
  • 0235.3567.162
  • 0235.3567.163
    Fax:
  • 0235.3565.777
video - clips

 

THACO AUTO - HÀNH TRÌNH 25 NĂM TẠO DỰNG TRUNG TÂM SẢN XUẤT - LẮP RÁP MANG TẦM KHU VỰC.
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Cơ khí

Thực hiện chiến lược gia tăng tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu, THACO đã phát triển công nghiệp hỗ trợ với quy mô lớn, đầu tư Khu công nghiệp sản xuất linh kiện phụ tùng lớn nhất Việt Nam tại Quảng Nam. KCN sản xuất linh kiện phụ tùng ô tô Thaco Parts có diện tích 120 ha, tổng vốn đầu tư hơn 2.800 tỷ đồng, gồm 12 nhà máy: Nhà máy Kính ô tô, nhà máy Ghế ô tô, nhà máy Phụ tùng điện,...

Ô tô

THACO AUTO là Tập đoàn thành viên chủ lực của THACO, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh ô tô. Tổ hợp Sản xuất lắp ráp Ô tô được đặt tại KCN THACO CHU LAI, bao gồm 7 nhà máy được chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp… với hệ thống máy móc tự động, ứng dụng số hóa trong quản trị sản xuất.

Logistics

Thực hiện chiến lược phát triển đa ngành, bên cạnh lĩnh vực chủ lực là ô tô và cơ khí, THACO đã phát triển logistics trở thành một trong những ngành kinh doanh có đóng góp quan trọng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Từ năm 2020, Chu Lai Logistics thuộc THACO đã được tái cấu trúc theo mô hình tổng công ty với tên gọi THILOGI. THILOGI được đầu tư quy mô lớn, nâng cao năng lực và thay đổi...

Đầu tư - Xây dựng

Thực hiện chiến lược phát triển đa ngành sau năm 2018, đầu tư - xây dựng được định hướng trở thành một trong những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính của THACO. Trong lĩnh vực này, THACO đầu tư vào: hạ tầng kỹ thuật - khu công nghiệp - khu đô thị, bất động sản với chuỗi giá trị từ đầu tư xây dựng, kinh doanh đến quản lý vận hành.

Đơn vị hỗ trợ

Để hỗ trợ cho hoạt động sản xuất kinh doanh, THACO đã thành lập các đơn vị hỗ trợ. Hiện nay, tại Khu công nghiệp THACO Chu Lai có 2 đơn vị hỗ trợ gồm: - Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (R&D Center) có vai trò nghiên cứu cải tiến, nâng cao hàm lượng công nghệ trên các sản phẩm và phát triển sản phẩm mới. - Trường Cao đẳng THACO với chức năng đào tạo các nhóm nghề nông nghiệp và cơ khí ô...

Nông - Lâm nghiệp

Thực hiện chiến lược đa ngành sau năm 2018, THACO đã phát triển nông nghiệp trở thành một trong những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính tại Chu Lai. Sản xuất nông nghiệp được THACO đầu tư với quy mô lớn, theo hướng nông nghiệp sạch hữu cơ đảm bảo an toàn, ứng dụng công nghệ cao và cơ giới hóa; kết hợp nghiên cứu - sản xuất - thu mua - chế biến - phân phối, xuất khẩu để nâng cao giá trị nông sản. THACO...