Tỉnh Quảng Nam tặng bằng khen cho đội lái xe THILOGI
Để ghi nhận những đóng góp của các đơn vị, cá nhân trong công tác phòng chống dịch, chiều ngày 23/8, UBND tỉnh Quảng Nam đã tặng bằng khen cho đội lái xe của Công ty Giao nhận - Vận chuyển Quốc tế Trường Hải (THILOGI) thuộc THACO.
25/08/2021 12:00:00 SA

Từ đầu tháng 7 đến nay, THILOGI đã hỗ trợ phương tiện phục vụ đưa đón người dân về quê, vận chuyển nông sản cứu trợ và đưa y, bác sĩ vào TP. Hồ Chí Minh chống dịch. Đến nay đã có 73 chuyến xe do THILOGI hỗ trợ đón hơn 3.200 người dân về quê an toàn; đồng thời hơn 170 tấn lương thực, thực phẩm do Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam và nhân dân các huyện trên địa bàn tỉnh ủng hộ đã được vận chuyển đến tận tay người dân vùng tâm dịch. Song song đó, THILOGI đã hỗ trợ 2 chuyến xe đưa đoàn y, bác sĩ Quảng Nam vào TP. Hồ Chí Minh tham gia chống dịch.

Thay mặt Lãnh đạo Tỉnh, ông Trần Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã thay mặt lãnh đạo tỉnh gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo THACO, đội xe THILOGI đã hỗ trợ tích cực cho công tác phòng chống dịch của tỉnh, đặc biệt trong việc đưa đón bà con về quê đảm bảo an toàn; đồng thời hy vọng thời gian tới THACO sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ chính quyền, ngành y tế và nhân dân Quảng Nam trong các hoạt động phòng chống dịch tại địa phương, góp phần kiểm soát tốt dịch bệnh, đảm bảo phát triển kinh tế - xã hội.

THACO GROUP

Liên hệ với chúng tôi

THACO CHU LAI
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0235.3567.161
  • 0235.3567.162
  • 0235.3567.163
    Fax:
  • 0235.3565.777
video - clips
THACO - Chung tay phòng, chống dịch Covid-19
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Ô tô và Cơ khí

Hiện nay, THACO được xem là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất lắp ráp ô tô có quy mô lớn nhất tại Việt Nam, với chuỗi giá trị từ nghiên cứu phát triển sản phẩm (R&D), sản xuất linh kiện phụ tùng, lắp ráp ô tô, đến giao nhận vận chuyển và phân phối, bán lẻ. Sản phẩm có đầy đủ các chủng loại: xe tải, xe bus, xe du lịch, xe chuyên dụng và đầy đủ phân khúc từ trung cấp đến cao cấp với doanh...

Đầu tư - Xây dựng

Thực hiện chiến lược phát triển đa ngành sau năm 2018, đầu tư - xây dựng được định hướng trở thành một trong những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính của THACO. Trong lĩnh vực này, THACO đầu tư vào: hạ tầng kỹ thuật - khu công nghiệp - khu đô thị, bất động sản với chuỗi giá trị từ đầu tư xây dựng, kinh doanh đến quản lý vận hành.

Logistics

Thực hiện chiến lược phát triển đa ngành, bên cạnh lĩnh vực chủ lực là ô tô và cơ khí, THACO đã phát triển logistics trở thành một trong những ngành kinh doanh có đóng góp quan trọng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Từ năm 2020, Chu Lai Logistics thuộc THACO đã được tái cấu trúc theo mô hình tổng công ty với tên gọi THILOGI. THILOGI được đầu tư quy mô lớn, nâng cao năng lực và thay đổi...

Nông - Lâm nghiệp

Thực hiện chiến lược đa ngành sau năm 2018, THACO đã phát triển nông nghiệp trở thành một trong những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính tại Chu Lai. Sản xuất nông nghiệp được THACO đầu tư với quy mô lớn, theo hướng nông nghiệp sạch hữu cơ đảm bảo an toàn, ứng dụng công nghệ cao và cơ giới hóa; kết hợp nghiên cứu - sản xuất - thu mua - chế biến - phân phối, xuất khẩu để nâng cao giá trị nông sản.