Nhiều hoạt động chăm lo Tết cho người dân Quảng Nam
Nhằm chung tay chăm lo Tết cho người nghèo, gia đình chính sách tại tỉnh Quảng Nam, Đoàn Thanh niên THACO CHU LAI đã phối hợp với các tổ chức Đoàn trên địa bàn tỉnh thực hiện nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa trong những ngày cuối năm Nhâm Dần 2022.
18/01/2023 12:00:00 SA

Ngày 29/12/2022, Đoàn Thanh niên THACO CHU LAI phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Nam tổ chức chương trình “Mùa đông ấm - Tết yêu thương” tại huyện Bắc Trà My. Đoàn đã trao tặng công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê”, 20 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 10 phần quà cho già làng, trưởng bản của huyện.

Ngày 14 và 15/01/2023, tại chương trình “Xuân biên phòng - Ấm lòng dân bản” do Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam tổ chức, đại diện Đoàn Thanh niên THACO CHU LAI đã trao tặng 01 ngôi nhà tình nghĩa “Mái ấm biên cương” cho hộ gia đình đặc biệt khó khăn và 01 bộ trang thiết bị dạy học cho trường Tiểu học A Nông tại huyện Tây Giang. Đoàn cũng thăm, chúc Tết và trao tặng 100 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Ngày 17/01/2023, Đoàn Thanh niên THACO CHU LAI đã đến thăm và biếu quà Tết cho hai mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Núi Thành là mẹ Nguyễn Thị Ngọc và mẹ Ngô Thị Liền.

     

Với tổng kinh phí gần 170 triệu đồng, các hoạt động này đã thể hiện tinh thần trách nhiệm của THACO với xã hội; tri ân những đóng góp, hy sinh của các mẹ Việt Nam anh hùng; góp phần chia sẻ, động viên, mang yêu thương đến với đồng bào vùng cao nhân dịp Tết đến, xuân về, tạo động lực cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời thắt chặt mối quan hệ gắn bó, đồng hành giữa Đoàn Thanh niên THACO với các tổ chức Đoàn và chính quyền địa phương trong phát triển kinh tế - xã hội, chăm lo đời sống nhân dân.

THACO CHU LAI

Liên hệ với chúng tôi

THACO CHU LAI
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0235.3567.161
  • 0235.3567.162
  • 0235.3567.163
    Fax:
  • 0235.3565.777
video - clips

 

THACO AUTO - HÀNH TRÌNH 25 NĂM TẠO DỰNG TRUNG TÂM SẢN XUẤT - LẮP RÁP MANG TẦM KHU VỰC.
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Cơ khí

Thực hiện chiến lược gia tăng tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu, THACO đã phát triển công nghiệp hỗ trợ với quy mô lớn, đầu tư Khu công nghiệp sản xuất linh kiện phụ tùng lớn nhất Việt Nam tại Quảng Nam. KCN sản xuất linh kiện phụ tùng ô tô Thaco Parts có diện tích 120 ha, tổng vốn đầu tư hơn 2.800 tỷ đồng, gồm 12 nhà máy: Nhà máy Kính ô tô, nhà máy Ghế ô tô, nhà máy Phụ tùng điện,...

Ô tô

THACO AUTO là Tập đoàn thành viên chủ lực của THACO, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh ô tô. Tổ hợp Sản xuất lắp ráp Ô tô được đặt tại KCN THACO CHU LAI, bao gồm 7 nhà máy được chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp… với hệ thống máy móc tự động, ứng dụng số hóa trong quản trị sản xuất.

Logistics

Thực hiện chiến lược phát triển đa ngành, bên cạnh lĩnh vực chủ lực là ô tô và cơ khí, THACO đã phát triển logistics trở thành một trong những ngành kinh doanh có đóng góp quan trọng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Từ năm 2020, Chu Lai Logistics thuộc THACO đã được tái cấu trúc theo mô hình tổng công ty với tên gọi THILOGI. THILOGI được đầu tư quy mô lớn, nâng cao năng lực và thay đổi...

Đầu tư - Xây dựng

Thực hiện chiến lược phát triển đa ngành sau năm 2018, đầu tư - xây dựng được định hướng trở thành một trong những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính của THACO. Trong lĩnh vực này, THACO đầu tư vào: hạ tầng kỹ thuật - khu công nghiệp - khu đô thị, bất động sản với chuỗi giá trị từ đầu tư xây dựng, kinh doanh đến quản lý vận hành.

Đơn vị hỗ trợ

Để hỗ trợ cho hoạt động sản xuất kinh doanh, THACO đã thành lập các đơn vị hỗ trợ. Hiện nay, tại Khu công nghiệp THACO Chu Lai có 2 đơn vị hỗ trợ gồm: - Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (R&D Center) có vai trò nghiên cứu cải tiến, nâng cao hàm lượng công nghệ trên các sản phẩm và phát triển sản phẩm mới. - Trường Cao đẳng THACO với chức năng đào tạo các nhóm nghề nông nghiệp và cơ khí ô...

Nông - Lâm nghiệp

Thực hiện chiến lược đa ngành sau năm 2018, THACO đã phát triển nông nghiệp trở thành một trong những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính tại Chu Lai. Sản xuất nông nghiệp được THACO đầu tư với quy mô lớn, theo hướng nông nghiệp sạch hữu cơ đảm bảo an toàn, ứng dụng công nghệ cao và cơ giới hóa; kết hợp nghiên cứu - sản xuất - thu mua - chế biến - phân phối, xuất khẩu để nâng cao giá trị nông sản. THACO...