Nhà máy Sản xuất Khuôn
Nhà máy sản xuất Khuôn được đưa vào hoạt động từ tháng 7/2016, với chức năng sản xuất các loại khuôn mẫu, gia công cơ khí chính xác và nhiệt luyện. Nhà máy có diện tích hơn 5.000 m², tổng vốn đầu tư hơn 200 tỷ đồng, với công suất 600 bộ khuôn/năm và gia công cơ khí 3.500 tấn/năm.

Nhà máy đầu tư hệ thống thiết bị công nghệ tiên tiến xuất xứ từ Đức, Nhật Bản và Hàn Quốc tại các dây chuyền sản xuất:

- Chuyền gia công CNC: Trang bị các máy móc, thiết bị gia công hiện đại như máy phay 3 trục OKK VM940R, máy cắt dây EZ50S, máy bắn điện CNC U2610-2H, các máy phay CNC cỡ nhỏ và tiện CNC để gia công chi tiết với độ chính xác cao. Đặc biệt là đầu tư máy phay giường MVR30Ex có khả năng gia công sản phẩm có kích thước 4m, khối lượng phôi tối đa là 30 tấn và máy khoan lỗ sâu SMGB-1500CNC có khả năng khoan độ sâu lên đến 1,5m.

- Chuyền gia công vạn năng: Đầu tư các máy phay cơ, tiện cơ, máy ép thủy lực, máy doa, máy xọc, máy khoan cần, máy bấm ống,… để gia công hàng loạt cũng như gia công các chi tiết đơn lẻ đáp ứng theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng.

- Chuyền lắp ráp và thử khuôn: Đây là khâu cuối cùng để hoàn thiện khuôn, được trang bị máy dập OKAMOTO 500T và máy ép rà khuôn với lực ép 200 tấn, khối lượng phôi tối đa là 50 tấn.

Nhà máy đã áp dụng các công cụ quản trị tinh gọn và quản lý chất lượng nhằm nâng cao năng suất, hiệu quả hoạt động, giảm chi phí và kiểm soát chất lượng sản phẩm trên từng công đoạn. Các hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn IATF/16949, ISO:9001, hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO:14001 cùng các công cụ quản lý tiên tiến như Kaizen, TPM, TQM, 5S,… được áp dụng trong suốt quá trình sản xuất.

Đi đôi với việc đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại, công tác đào tạo nâng cao kỹ năng, năng lực cho đội ngũ CBCNV được nhà máy đặc biệt chú trọng. Đội ngũ kỹ sư chiếm 20% nhân sự nhà máy và được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp bởi các chuyên gia Hàn Quốc có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất khuôn.

Nhà máy hiện sản xuất và cung ứng các sản phẩm khuôn chất lượng, độ bền cao, đa dạng về chủng loại, kích thước. Sản phẩm bao gồm: khuôn ép phun nhựa, khuôn đùn nhựa, khuôn dập… Ngoài ra nhà máy còn thực hiện gia công cơ khí chính xác và nhiệt luyện. Các sản phẩm do nhà máy sản xuất đã được xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc.

Hiện nay, nhà máy sản xuất Khuôn đang tập trung nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới như PU khuôn kín, khuôn đúc nhôm, khuôn thổi nhựa; đồng thời đầu tư máy móc thiết bị chuyên dụng hiện đại (máy phay CNC 5 trục cỡ nhỏ, máy đo tọa độ 3 chiều, hệ thống gá đặt nhanh cho máy phay CNC, công nghệ gia công tốc độ cao, công nghệ gia công vật liệu cứng,…) nhằm gia tăng hàm lượng công nghệ và đa dạng hóa sản phẩm, phù hợp với nhu cầu sử dụng của thị trường trong nước và đáp ứng các yêu cầu riêng biệt của thị trường xuất khẩu.

Liên hệ với chúng tôi

THACO CHU LAI
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0235.3567.161
  • 0235.3567.162
  • 0235.3567.163
    Fax:
  • 0235.3565.777
video - clips

 

THACO AUTO - HÀNH TRÌNH 25 NĂM TẠO DỰNG TRUNG TÂM SẢN XUẤT - LẮP RÁP MANG TẦM KHU VỰC.