Nhà máy Keo và Dung dịch chuyên dụng
Nhà máy Keo và Dung dịch chuyên dụng được đưa vào hoạt động từ năm 2009, diện tích 2.000 m2, tổng vốn đầu tư 17 tỷ đồng.

Nhà máy được trang bị dây chuyền sản xuất tiên tiến và các máy móc, thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Philippines. Nhà máy gồm 3 dây chuyền:

- Dây chuyền sản xuất keo PVC có công suất 900 tấn/năm.

- Dây chuyền phân cuộn và đóng gói băng keo công suất 1 triệu cuộn/năm.

- Dây chuyền sản xuất các chất lỏng chuyên dụng công suất 5.000 m3/năm.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, nhà máy đã đầu tư các thiết bị kiểm tra hiện đại như máy đo độ nhớt; dụng cụ kiểm tra hàm lượng ure; máy đo độ pH; máy sấy; cân phân tích; cân kỹ thuật; dụng cụ kiểm tra độ dày, ướt; dụng cụ đo độ cứng, đo tỷ trọng axit…

Với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn IATF/16949 cùng các công cụ quản lý tiên tiến như Kaizen, TPM, TQM, 5S… được áp dụng trong suốt quá trình sản xuất, nhà máy đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn cho người sử dụng và không gây ô nhiễm môi trường. Các sản phẩm của nhà máy không chỉ phục vụ cho hoạt động sản xuất của THACO và các doanh nghiệp sản xuất - lắp ráp ô tô mà còn cung cấp cho các đơn vị kinh doanh linh kiện phụ tùng ô tô trong cả nước. Nhà máy hiện sản xuất và cung ứng 3 nhóm sản phẩm chính, gồm:

- Nhóm sản phẩm keo: Keo xưởng sơn (PVC Body Sealer, PVC Underbody Coating), keo xưởng hàn (Mastic Sealer, Spot Sealer…) và keo tự khô (Keo trung tính SS501, SS601; Keo axit SS301; Keo PU901.

- Nhóm sản phẩm băng keo: Keo dán Butyl Tape, băng keo giấy, băng keo trong, băng keo xốp 2 mặt, màng chắn sơn,...

- Nhóm sản phẩm chất lỏng chuyên dụng: Nước làm mát động cơ; nước rửa kính ô tô; điện dịch châm bình ắc quy; dầu phanh DOT3, DOT4; dung dịch vệ sinh buồng đốt, động cơ; các chất tẩy rửa,…. 

Đặc biệt, nhà máy đã nghiên cứu, phát triển và cung cấp ra thị trường dung dịch xử lý khí thải động cơ diesel sử dụng cho hệ thống SCR trong các chủng loại xe theo tiêu chuẩn khí thải Euro 4,5 và 6 (tiêu chuẩn ISO 22241) và dung dịch xử lý khí thải động cơ tàu biển đạt chuẩn khí thải IMO TIER 3 theo tiêu chuẩn ISO 18611.

Hiện nay, nhà máy Keo và Dung dịch chuyên dụng đang nghiên cứu và phát triển các sản phẩm hóa chất chất lượng, an toàn, thân thiện với môi trường và giá cạnh tranh; đồng thời đầu tư nâng cấp các dây chuyền sản xuất theo hướng tự động hóa như dây chuyền sản xuất nước làm mát, nước rửa kính, sản xuất dung dịch xử lý khí thải động cơ diesel… nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Liên hệ với chúng tôi

THACO CHU LAI
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0235.3567.161
  • 0235.3567.162
  • 0235.3567.163
    Fax:
  • 0235.3565.777
video - clips

TVC THACO XUÂN 2022