Lễ khánh thành nhà máy xe du lịch cao cấp THACO và xuất xưởng xe Peugeot Traveller
Ngày 5/5 tại Khu công nghiệp Cơ khí và Ô tô THACO Chu Lai, THACO đã tổ chức Lễ khánh thành nhà máy xe Du lịch cao cấp THACO và xuất xưởng xe Peugeot Traveller.
05/05/2019 12:00:00 SA

1.1.jpg

1.2.jpg

1.3.jpg

 Nhà máy có công suất 20.000 xe/năm, diện tích 7,5 ha, vốn đầu tư 4.500 tỷ đồng, được đầu tư tự động hóa theo từng giai đoạn, đạt chuẩn Peugeot toàn cầu, với định vị là nhà máy sản xuất ô tô du lịch cao cấp THACO. Các sản phẩm Peugeot trước khi xuất xưởng từ nhà máy đều được kiểm tra nghiêm ngặt thông qua hệ thống kiểm soát chất lượng xe xuất xưởng tại nhà máy, được kết nối thông tin với hệ thống kiểm soát chất lượng của Peugeot toàn cầu được đặt tại Pháp.

 1.4.jpg

Tại buổi lễ, Lãnh đạo Trung ương, tập đoàn PSA (Tập đoàn sỡ hữu thương hiệu Peugeot), lãnh đạo tỉnh Quảng Nam và THACO đã cắt băng khánh thành nhà máy xe Du lịch cao cấp THACO. 

1.5.jpg

Cũng trong chương trình, bộ đôi xe Peugeot Traveller Premium và Peugeot Traveller Luxury do THACO sản xuất tại nhà máy mới này đã được xuất xưởng và giới thiệu ra thị trường. Đây là sản phẩm không chỉ góp phần đa dạng danh mục sản phẩm thương hiệu Peugeot, mà còn khẳng định khả năng sản xuất các phiên bản xe sang trọng, đáp ứng các đơn đặt hàng theo từng nhu cầu riêng lẻ, sang trọng cho từng khách hàng, định hướng phát triển dài hạn hơn đối với các xe chuyên dụng cao cấp của THACO.

 1.6.jpg

 1.7.jpg

1.8.jpg

 1.9.jpg

Phát biểu tại chương trình, ông Đỗ Thắng Hải - Thứ trưởng Bộ Công thương đã chúc mừng giai đoạn mới trong quá trình hợp tác giữa một thương hiệu nổi tiếng châu Âu - Peugeot và THACO - Công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh ô tô Việt Nam và cũng là thương hiệu hàng đầu của Việt Nam đã tạo ra những sản phẩm thế hệ mới, với màu sơn cao cấp và đặc biệt là đảm bảo chất lượng Peugeout toàn cầu. 

 1.10.jpg

Đặc biệt, Thứ trưởng đánh giá cao những quyết tâm và nỗ lực của THACO trong việc thực hiện chiến lược phát triển ngành Công nghiệp ô tô Việt Nam, đồng thời hy vọng trong thời gian tới sự hợp tác giữa THACO và PSA sẽ ngày càng thành công và hiệu quả, mang đến lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng Việt Nam và hướng tới xuất khẩu.

NHƯ THẢO

Liên hệ với chúng tôi

THACO CHU LAI
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0235.3567.161
  • 0235.3567.162
  • 0235.3567.163
    Fax:
  • 0235.3565.777
video - clips

THACO AUTO - HÀNH TRÌNH 25 NĂM TẠO DỰNG TRUNG TÂM SẢN XUẤT - LẮP RÁP MANG TẦM KHU VỰC.
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Cơ khí

Thực hiện chiến lược gia tăng tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu, THACO đã phát triển công nghiệp hỗ trợ với quy mô lớn, đầu tư Khu công nghiệp sản xuất linh kiện phụ tùng lớn nhất Việt Nam tại Quảng Nam. KCN sản xuất linh kiện phụ tùng ô tô Thaco Parts có diện tích 120 ha, tổng vốn đầu tư hơn 2.800 tỷ đồng, gồm 12 nhà máy: Nhà máy Kính ô tô, nhà máy Ghế ô tô, nhà máy Phụ tùng điện,...

Logistics

Thực hiện chiến lược phát triển đa ngành, bên cạnh lĩnh vực chủ lực là ô tô và cơ khí, THACO đã phát triển logistics trở thành một trong những ngành kinh doanh có đóng góp quan trọng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Từ năm 2020, Chu Lai Logistics thuộc THACO đã được tái cấu trúc theo mô hình tổng công ty với tên gọi THILOGI. THILOGI được đầu tư quy mô lớn, nâng cao năng lực và thay đổi...

Đầu tư - Xây dựng

Thực hiện chiến lược phát triển đa ngành sau năm 2018, đầu tư - xây dựng được định hướng trở thành một trong những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính của THACO. Trong lĩnh vực này, THACO đầu tư vào: hạ tầng kỹ thuật - khu công nghiệp - khu đô thị, bất động sản với chuỗi giá trị từ đầu tư xây dựng, kinh doanh đến quản lý vận hành.

Đơn vị hỗ trợ

Để hỗ trợ cho hoạt động sản xuất kinh doanh, THACO đã thành lập các đơn vị hỗ trợ. Hiện nay, tại Khu công nghiệp THACO Chu Lai có 2 đơn vị hỗ trợ gồm: - Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (R&D Center) có vai trò nghiên cứu cải tiến, nâng cao hàm lượng công nghệ trên các sản phẩm và phát triển sản phẩm mới. - Trường Cao đẳng THACO với chức năng đào tạo các nhóm nghề nông nghiệp và cơ khí ô...

Nông - Lâm nghiệp

Thực hiện chiến lược đa ngành sau năm 2018, THACO đã phát triển nông nghiệp trở thành một trong những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính tại Chu Lai. Sản xuất nông nghiệp được THACO đầu tư với quy mô lớn, theo hướng nông nghiệp sạch hữu cơ đảm bảo an toàn, ứng dụng công nghệ cao và cơ giới hóa; kết hợp nghiên cứu - sản xuất - thu mua - chế biến - phân phối, xuất khẩu để nâng cao giá trị nông sản. THACO...