Khối Sản xuất - THACO AUTO tổ chức giải chạy marathon lần đầu tiên tại KCN THACO Chu Lai
Trong khuôn khổ Hội thao “Kết sức mạnh - Nối thành công” năm 2023 chào mừng kỷ niệm 20 năm THACO Chu Lai, ngày 10/9, Khối Sản xuất - THACO AUTO tổ chức Giải chạy marathon.
10/09/2023 12:00:00 SA

Đây là giải chạy marathon quy mô lớn được tổ chức lần đầu tiên tại KCN THACO Chu Lai, thu hút hơn 500 vận động viên tham gia, từ Ban lãnh đạo đến các CBNV không chỉ trong Khối Sản xuất - THACO AUTO mà còn nhiều đơn vị thuộc THACO CHU LAI. Giải chạy gồm 2 cự ly: 5km nam và 3km nữ với lộ trình chạy là đường nội bộ trong KCN THACO Chu Lai.

Phát biểu tại lễ khai mạc Giải chạy marathon, Ông Võ Cao Vấn - Phó Giám đốc Điều hành nhà máy THACO Truck, Trưởng Ban tổ chức chia sẻ: “Từ những ngày đầu, thông tin về Giải chạy Marathon được công bố đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của CBNV. Tôi ghi nhận và đánh giá cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao của anh chị em. Trên hành trình cuộc đời, chúng ta phải luôn không ngừng hoàn thiện bản thân với đầy đủ trí tuệ, phẩm chất và đặc biệt là sức khỏe. Để có thể chạy đường dài, tiếp tục cống hiến và đóng góp cho công ty trên hành trình mới rất cần những đôi chân khỏe và dẻo dai. Hy vọng giải chạy với không khí vui tươi, sôi nổi sẽ đem đến cho các bạn nguồn năng lượng tươi mới, là động lực để anh chị em tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh”.

     

Sau gần một giờ đồng hồ tranh tài trên tinh thần thi đấu hết mình, đoàn kết, trung thực, Giải chạy đã tìm ra được những vận động viên có thành tích xuất sắc nhất: Giải Nhất thuộc về VĐV Trần Chánh Tín - Nghiệp vụ quản trị Khối Sản xuất THACO AUTO, VĐV Trần Thị Thu Ái - Nhà máy THACO MAZDA; Giải Nhì: VĐV Nguyễn Viết Dũng - nhà máy THACO ROYAL, VĐV Nguyễn Thị Thuận - nhà máy THACO MAZDA; Giải Ba: VĐV Pơloong Nhi - nhà máy THACO KIA, VĐV Nguyễn Thị Tuyết - nhà máy THACO BUS. Đồng thời, Ban tổ chức còn trao hoa và kỷ niệm chương cho các VĐV có thành tích thuộc top 10.

     

Anh Trần Chánh Tín đã xuất sắc hoàn thành cự ly 5km nam với thành tích 21 phút 24 giây, chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui và hào hứng khi được hòa mình vào không khí sôi nổi và không kém phần gay cấn của giải chạy ngày hôm nay. Đây thật sự là một sân chơi bổ ích, ý nghĩa, giúp chúng tôi rèn luyện, nâng cao sức khỏe và là cơ hội để tăng cường sự gắn kết trong CBNV giống như slogan “Kết sức mạnh - nối thành công”. Tôi mong muốn Khối Sản xuất - THACO AUTO sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động văn - thể nhằm lan tỏa tinh thần, văn hóa THACO đến toàn thể CBNV đang làm việc tại Chu Lai”.

THACO AUTO

Liên hệ với chúng tôi

THACO CHU LAI
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0235.3567.161
  • 0235.3567.162
  • 0235.3567.163
    Fax:
  • 0235.3565.777
video - clips

 

THACO AUTO - HÀNH TRÌNH 25 NĂM TẠO DỰNG TRUNG TÂM SẢN XUẤT - LẮP RÁP MANG TẦM KHU VỰC.
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Cơ khí

Thực hiện chiến lược gia tăng tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu, THACO đã phát triển công nghiệp hỗ trợ với quy mô lớn, đầu tư Khu công nghiệp sản xuất linh kiện phụ tùng lớn nhất Việt Nam tại Quảng Nam. KCN sản xuất linh kiện phụ tùng ô tô Thaco Parts có diện tích 120 ha, tổng vốn đầu tư hơn 2.800 tỷ đồng, gồm 12 nhà máy: Nhà máy Kính ô tô, nhà máy Ghế ô tô, nhà máy Phụ tùng điện,...

Ô tô

THACO AUTO là Tập đoàn thành viên chủ lực của THACO, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh ô tô. Tổ hợp Sản xuất lắp ráp Ô tô được đặt tại KCN THACO CHU LAI, bao gồm 7 nhà máy được chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp… với hệ thống máy móc tự động, ứng dụng số hóa trong quản trị sản xuất.

Logistics

Thực hiện chiến lược phát triển đa ngành, bên cạnh lĩnh vực chủ lực là ô tô và cơ khí, THACO đã phát triển logistics trở thành một trong những ngành kinh doanh có đóng góp quan trọng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Từ năm 2020, Chu Lai Logistics thuộc THACO đã được tái cấu trúc theo mô hình tổng công ty với tên gọi THILOGI. THILOGI được đầu tư quy mô lớn, nâng cao năng lực và thay đổi...

Đầu tư - Xây dựng

Thực hiện chiến lược phát triển đa ngành sau năm 2018, đầu tư - xây dựng được định hướng trở thành một trong những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính của THACO. Trong lĩnh vực này, THACO đầu tư vào: hạ tầng kỹ thuật - khu công nghiệp - khu đô thị, bất động sản với chuỗi giá trị từ đầu tư xây dựng, kinh doanh đến quản lý vận hành.

Đơn vị hỗ trợ

Để hỗ trợ cho hoạt động sản xuất kinh doanh, THACO đã thành lập các đơn vị hỗ trợ. Hiện nay, tại Khu công nghiệp THACO Chu Lai có 2 đơn vị hỗ trợ gồm: - Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (R&D Center) có vai trò nghiên cứu cải tiến, nâng cao hàm lượng công nghệ trên các sản phẩm và phát triển sản phẩm mới. - Trường Cao đẳng THACO với chức năng đào tạo các nhóm nghề nông nghiệp và cơ khí ô...

Nông - Lâm nghiệp

Thực hiện chiến lược đa ngành sau năm 2018, THACO đã phát triển nông nghiệp trở thành một trong những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính tại Chu Lai. Sản xuất nông nghiệp được THACO đầu tư với quy mô lớn, theo hướng nông nghiệp sạch hữu cơ đảm bảo an toàn, ứng dụng công nghệ cao và cơ giới hóa; kết hợp nghiên cứu - sản xuất - thu mua - chế biến - phân phối, xuất khẩu để nâng cao giá trị nông sản. THACO...