Khai giảng lớp tập huấn Nghiệp vụ Bảo vệ cấp độ 1 tại Khu phức hợp Chu Lai - Trường Hải
Nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng thực hiện nhiệm vụ cho lực lượng bảo vệ tại Khu phức hợp (KPH), ngày 09/5/2017, Văn phòng Chu Lai phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam khai giảng khóa tập huấn nghiệp vụ bảo vệ cho các nhân sự thuộc bộ phận an ninh và bảo vệ của KPH. Tham dự buổi khai giảng có Đại tá Lê Hoài Nam - Trưởng phòng PV28 Công an Quảng Nam. Về phía KPH có ông Phạm Văn Tài – PTGĐTT THACO.
16/05/2017 12:00:00 SA

Chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ bảo vệ được diễn ra trong tháng 5 và tháng 6/2017 gồm 4 lớp, dành cho hơn 160 học viên, với các nội dung: lý thuyết cơ bản dành cho nhân sự bảo vệ mới tuyển dụng; lý thuyết nâng cao dành cho lực lượng bảo vệ đã qua huấn luyện nghiệp vụ; huấn luyện võ thuật cơ bản dành cho nhân sự bảo vệ chưa được huấn luyện võ thuật nội bộ; huấn luyện võ thuật nâng cao dành cho đối tượng đã được huấn luyện võ thuật nội bộ.

Lớp học đầu tiên là lớp Lý thuyết cơ bản được tổ chức cho 75 học viên, gồm các nội dung: Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của lực lượng bảo vệ cơ quan doanh nghiệp (CQDN); Công tác xây dựng phong trào và xây dựng “Doanh nghiệp an toàn về ANTT”; Công tác bảo vệ CQDN và công tác tổ chức tuần tra canh gác; Các kiến thức pháp luật trong công tác của lực lượng bảo vệ CQDN; Kỹ năng xử lý những tình huống thường gặp trong công tác bảo vệ CQDN. 

Ông Phạm Văn Tài - P. Tổng Giám đốc thường trực THACO nhấn mạnh: các học viên cần phải tham gia với tinh thần nghiêm túc, chăm chỉ và nỗ lực học tập, rèn luyện để lĩnh hội nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích hỗ trợ công việc cũng như phát triển công tác bảo vệ ANTT tại KPH. 

QUỲNH THƯ

Liên hệ với chúng tôi

THACO CHU LAI
KHU CÔNG NGHIỆP TAM HIỆP, HUYỆN NÚI THÀNH, QUẢNG NAM
    Tel:
  • 0235.3567.161
  • 0235.3567.162
  • 0235.3567.163
    Fax:
  • 0235.3565.777
video - clips

THACO AUTO - HÀNH TRÌNH 25 NĂM TẠO DỰNG TRUNG TÂM SẢN XUẤT - LẮP RÁP MANG TẦM KHU VỰC.
Thông điệp chủ tịch

Tiếp tục phát triển sản xuất lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng theo hướng nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu bằng các sản phẩm (ô tô và linh kiện phụ tùng) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đẩy mạnh nghiên cứu thiết kế, phát triển sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng sống cho gia đình chuyên gia và CB.CNV nhằm thu hút đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Cơ khí

Thực hiện chiến lược gia tăng tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu, THACO đã phát triển công nghiệp hỗ trợ với quy mô lớn, đầu tư Khu công nghiệp sản xuất linh kiện phụ tùng lớn nhất Việt Nam tại Quảng Nam. KCN sản xuất linh kiện phụ tùng ô tô Thaco Parts có diện tích 120 ha, tổng vốn đầu tư hơn 2.800 tỷ đồng, gồm 12 nhà máy: Nhà máy Kính ô tô, nhà máy Ghế ô tô, nhà máy Phụ tùng điện,...

Logistics

Thực hiện chiến lược phát triển đa ngành, bên cạnh lĩnh vực chủ lực là ô tô và cơ khí, THACO đã phát triển logistics trở thành một trong những ngành kinh doanh có đóng góp quan trọng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Từ năm 2020, Chu Lai Logistics thuộc THACO đã được tái cấu trúc theo mô hình tổng công ty với tên gọi THILOGI. THILOGI được đầu tư quy mô lớn, nâng cao năng lực và thay đổi...

Đầu tư - Xây dựng

Thực hiện chiến lược phát triển đa ngành sau năm 2018, đầu tư - xây dựng được định hướng trở thành một trong những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính của THACO. Trong lĩnh vực này, THACO đầu tư vào: hạ tầng kỹ thuật - khu công nghiệp - khu đô thị, bất động sản với chuỗi giá trị từ đầu tư xây dựng, kinh doanh đến quản lý vận hành.

Đơn vị hỗ trợ

Để hỗ trợ cho hoạt động sản xuất kinh doanh, THACO đã thành lập các đơn vị hỗ trợ. Hiện nay, tại Khu công nghiệp THACO Chu Lai có 2 đơn vị hỗ trợ gồm: - Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (R&D Center) có vai trò nghiên cứu cải tiến, nâng cao hàm lượng công nghệ trên các sản phẩm và phát triển sản phẩm mới. - Trường Cao đẳng THACO với chức năng đào tạo các nhóm nghề nông nghiệp và cơ khí ô...

Nông - Lâm nghiệp

Thực hiện chiến lược đa ngành sau năm 2018, THACO đã phát triển nông nghiệp trở thành một trong những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính tại Chu Lai. Sản xuất nông nghiệp được THACO đầu tư với quy mô lớn, theo hướng nông nghiệp sạch hữu cơ đảm bảo an toàn, ứng dụng công nghệ cao và cơ giới hóa; kết hợp nghiên cứu - sản xuất - thu mua - chế biến - phân phối, xuất khẩu để nâng cao giá trị nông sản. THACO...